ตัดต่อสายพานลำเลียง โมดิฟาย สายพานลำเลียง By conveydd.com

ลงประกาศเมื่อ 7 ม.ค. 2563 อัพเดทล่าสุด 20 ต.ค. 2565 09:48:01 น. เข้าชม 540 ครั้ง

รูปภาพประกาศ

บริการโปรโมทเว็บ ติด google โพสต์เว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก

รายละเอียดประกาศ

งานบริการตัดต่อสายพานลำเลียง โมดิฟาย สายพานลำเลียง 

https://www.conveydd.com/

หจก.บางกอก แอดวานซ์ โปรดักส์ ตัวแทนจำหน่ายสายพานลำเลียงชนิดยางดำที่ผลิตในประเทศไทย ให้คำปรึกษาในการเลือกใช้สายพาน สายพานลำเลียงเกรดทนสึกหรอ สายพานลำเลียงเกรดทนน้ำมัน สายพานลำเลียงเกรดทนความร้อน

สายพานลำเลียงเกรดทนสารเคมี และตัดต่อสายพานลำเลียง โมดิฟายสายพานลำเลียง สอบถามเพิ่มเติม โทร.086-7750756

การต่อหัวสายพาน (ตัดต่อสายพานลำเลียง) โดยทั่วไปที่นิยม มี 3 แบบ ได้แก่

1. การต่อโดยปะกับต่อสายพาน นิยมใช้ในอุตสาหกรรมโรงโม่ปูน เนื่องจาก สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องใช้เครื่องมือเฉพาะทางในการต่อ ช่างประจำโรงงานสามารถทำการต่อได้ ลักษณะของปะกับต่อสายพานตัววัสดุทำจากเหล็กและสแตนเลส ขึ้นอยู่กับการเลือกใช้งาน ปลายทั้ง 2 ข้างจะมีปลายสกรูโผล่ออกมาทำหน้าที่ยึดปลายสายพาน ทั้ง2ข้างเข้าด้วยกัน ตัวปะกับจะมีเขี้ยวสำหรับเจาะยึดสายพาน การต่อโดยเจาะสายพานตามระยะของสกรู หงายด้านสกรูโผล่ขึ้นด้านบน ใช้ปะกับอีกข้างสวมแล้วใช้น็อตขันอัดยึดให้แน่น ใช้หินเจียร์ตัดปลายสกรูที่โผล่พ้นน็อตออก เท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อย

2. ต่อโดยใช้กาวเย็น  การต่อคล้ายกับต่อร้อน เพียงแต่ไม่ต้องใช้เครื่องฮีท และกาวที่ใช้คนละตัวกัน การต่อเย็นจะเริ่มด้วยการเปิดหัวต่อเป็นสเต็ป 2 ข้าง สลับกัน ทำการทากาวสำหรับต่อและปะกบ ใช้เวลาในการเซ็ตตัวประมาณ 5-8 ชั่วโมง ก่อนการใช้งาน เหมาะสำหรับ การใช้งานเบา  งานเฉพาะที่ ที่งานต่อร้อนทำไม่ได้

3. การต่อแบบฮีทร้อน Valcanize  joint เป็นการต่อแบบใช้ความร้อนหลอมละลายกาวและยางต่อประสานให้เป็นเนื้อเดียวกัน การต่อจะเริ่มจากการเปิดหัวสายพานเป็นสเต็ป สลับกันทั้ง 2 ข้าง มีการเตรียมผิวทำความสะอาดก่อนปิดยางดิบที่หัวต่อ ติดตั้งเครื่องต่อร้อนสายพานที่หัวต่อ โดยเครื่องจะทำหน้าที่บีบอัดหัวสายพานโดยใช้แรงดันลมพร้อมทั้งให้ความร้อนจากแผ่นความร้อนไปหลอมละลายยางดิบเพื่อประสานรอยต่อทั้ง2ด้าน การให้ความร้อนจะไล่อุณหภูมิขึ้นไปสูงถึง 140 องศาซึ่งเป็นอุณหภูมิที่ยางดิบจะเปลี่ยนสถานะเป็นของเหลว และจะคงอุณหภูมินั้นใว้ ช่วงระยะประมาณหนึ่ง หลังจากนั้นระบบจะตัดกระแสไฟเพื่อลดอุณหภูมิลงและปล่อยให้อุณหภูมิลดเหลือเท่าอุณหภูมิห้อง ทำการเจียรปรับแต่งหัวต่อ  หลังจากเสร็จสามารถใช้งานได้เลย

ราคา ไม่ระบุ

  • ผู้ลงประกาศ : conveydd.com
  • ความต้องการ : บริการ
  • สภาพสินค้า : สินค้าใหม่
  • วันที่ลงประกาศ : 7 ม.ค. 2563
  • อัพเดทล่าสุด : 20 ต.ค. 2565 09:48:01 น.
  • ที่อยู่ : หนองแขม
  • จังหวัด : กรุงเทพมหานคร
  • เบอร์โทรศัพท์ : 0867750756
  • Email : posthitz@gmail.com